
Kombaa Un Kaadaa Song Lyrics from Tamil cinema ‘RRR‘. Komba Un Kada Song Lyrics were penned by Madhan Karky, music was composed by Maragadhamani, and sung by Prakruthi Reddy.
கொம்பா உன் காடா Song Credits
Kombaa Un Kaadaa Song Lyrics in English
Komba Un Kaadaa
Koottanum Kaadaa
Amma Udan Naanum
Kondadunkaadaa
Kondadunkaadaa
Chumma Naan Chonna
Paadum Kuyilaa
Koovunnu Kooviththaan
Aaduyinkaada Aaduyinkaada
Chella Kaada… Murattu Kaada
Amma Enna Thookki Konjunkaada
Kombaa Un Kaadaa
Koottanum Kaadaa
Amma Udan Naanum
Kondadunkaadaa
Kondadunkaadaa
Chumma Naan Chonna
Paadum Kuyilaa
Koovunnu Koovi Thaan
Aaduyinkada Aaduyinkada
Vaanam Thaan Odaathu
En Kitta Vaayaen
Mayilanna Enakkaga
Un Thoha Thaayen
Oru Naalu Thaayen
Poovoda Puyal Aada
Ennoda Muyal Aada
Aathoda Kayal Aada
Maadadungaada
Maadadungaada
Kombaa Un Kaadaa
Koottanum Kaadaa
Amma Udan Naanum
Kondadunkaadaa
Kondadunkaadaa
Kombaa Un Kaadaa Song Lyrics in Tamil
கொம்பா உன் காடா
கூட்டானும் காடா
அம்மா உடன் நானும்
கொண்டாடுங்காடா
கொண்டாடுங்காடா
சும்மா நான் சொன்னா
பாடும் குயிலா
கூவுன்னு கூவிதான்
ஆடுயிங்காடா ஆடுயிங்காடா
செல்ல காடா
முரட்டு காடா
அம்மா என்ன
தூக்கி கொஞ்சுங்காடா
கொம்பா உன் காடா
கூட்டானும் காடா
அம்மா உடன் நானும்
கொண்டாடுங்காடா
கொண்டாடுங்காடா
சும்மா நான் சொன்னா
பாடும் குயிலா
கூவுன்னு கூவி தான்
ஆடுயிங்காடா ஆடுயிங்காடா
வானம் தான் ஓடாது
என் கிட்ட வாயேன்
மயில் அண்ணா எனக்காக
உன் தோஹா தாயேன்
ஒரு நாளு தாயேன்
பூவோட புயல் ஆட
என்னோட முயல் ஆட
ஆத்தோட கயல் ஆட
மாடாடுங்காடா
மாடாடுங்காடா
கொம்பா உன் காடா
கூட்டானும் காடா
அம்மா உடன் நானும்
கொண்டாடுங்காடா
கொண்டாடுங்காடா