Natpu Song Lyrics : The song is sung by Anirudh, Lyrics are Written by Madhan Karky and the Music was composed by Maragathamani. Starring Jr. Ntr, Ram Charan.
Track Name : Natpu Song
Album : RRR Tamil
Vocals : Anirudh
Songwriter : Madhan Karky
Music : Maragathamani
Cast : Jr. Ntr, Ram Charan
Music-Label : Lahari Music
Natpu Song Lyrics
Puliyum appedanum
Puyalum oru ongalum
Punalum madaivayilum
Puzhamum perupookkayum
Pularum irul vaanamum..
Ohh Natpaaa..
Engagilum paarthathu undo
Thee neerudan sernthathu undo
Yaar yaar inai vizhimbuvar
Enbadhai solvar undo
Thara tham thara
Thum thara thum thum
Thara tham thara
Thum thara thum thum
Thum thara thum thum thum
Kalutheriya kairodu natpai
Kazhugum oru thaaliliyum natpai
Kanavum oru vizhipunarvum karam koodiya kadhai undo
Thara tham thara
Thum thara thum thum
Thara tham thara
Thum thara thum thum
Thum thara thum thum thum
Pasi aarum pagaivanai kandu
Manam ingu magizhvathu yeno
Vizhiyora kaanal kanneeril
Poiyum meiyaagutho
Karaiyil than nigazhlinai kondu
Pagai thedi alaivathu yeno
Azhiyamaiyaale mann
Ingum inbam undagutho
Thedalin uruvangal
Inaiyum endre
Iyarkai ezhithiyatho
Thedalin payanangal
Inaiyum endre
Idhayangal ezhithiyatho
Engagilum paarthathu undo
Thee neerudan sernthathu undo
Yaar yaar inai vizhimbuvar
Enbadhai solvar undo
Thara tham thara
Thum thara thum thum
Thara tham thara
Thum thara thum thum
Thum thara thum thum thum
Kalutheriya kairodu natpai
Kazhugum oru thaaliliyum natpai
Padaiyum adhu kuriyizhakum
Uravadiya kadhai undo
Thara tham thara
Thum thara thum thum
Thara tham thara
Thum thara thum thum
Thum thara thum thum thum
Kalutheriya kairodu natpai
Kazhugum oru thaaliliyum natpai
Kazhugum oru sitrembum
Vilaiyadiya kadhai undo
Natpu Tamil Lyrics
புலியும் அப்பேடரும்
புயலும் ஒரு ஓங்கலும்
புனலும் மடைவாயிலும்
புறமும் பெரும் பூர்கயம்
புணரும் இருள் வானமும்ம்
ஊ ஹா ஓ ஓ
நட்பா ஆ ஆ நட்பா
எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யாரினை விழுங்குவார்
என்பதை சொல்வார் உண்டோ
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்
கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
கனவும் ஒரு விழிப்புணர்வும்
கரம் கூடிய கதை உண்டோ
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்
பசி ஆறும் பகைவனை கண்டு
மனம் இங்கு மகிழ்வது ஏனோ
விழியோர கானல் கண்ணீரில்
பொய்யும் மெய்யாகுதோ
தரையில் தன் நிகலினை கொண்டு
பகைதேடி அலைவது ஏனோ
அறியாமையாலே மண்ணெங்கும்
இன்பம் உண்டாகுதோ ஒ ஹோ ஓ ஓ
நேரடி உருவங்கள் இணையும் என்றே
இயற்பியல் எழுதியதோ ஓ ஹோ
நேரடி பயணங்கள் இணையும் என்றே
இதயங்கள் எழுதியதோ ஓ ஹோ
எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யாரினை விழுங்குவார்
என்பதை சொல்வார் உண்டோ
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்
கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
படையும் அது குறியிலக்கும்உறவைதியா
கதை உண்டோ
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்
கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு சிற்றெரும்பும்
விளையாடிய கதை உண்டோ