Soneya Ve Lyrics सोणेया वे – Hello Charlie – Kanika Kapoor

Soneya Ve Lyrics

मेरी अँखियों के समझ इशारे
मैंने तोड़ देने बॉर्डर सारे
मेरी अँखियों के समझ इशारे
मैंने तोड़ देने बॉर्डर सारे

बस टाइम है थोड़ा
आंख मेरे उत्ते उत्ते
हाये रखले सोणेया वे

कल होना है फरार
आज तक्क ले वे तक्क ले
तक्क ले सोणेया वे

लव शव दा स्वाद
आज चख ले वे चख ले
चख ले सोणेया वे

कल होना है फरार
आज तक्क ले वे तक्क ले
तक्क ले सोणेया वे

लव शव दा स्वाद
आज चख ले वे चख ले
चख ले सोणेया वे

मेरी अँखियों का ब्रांडेड काजल वे
तेरी अँखियों को मैसेज करता है
तूफ़ान उठे मेरे सीने में
तैनू जब जब उसको पढता है

मैं चीज़ ही कुछ ऐसी हूँ
सबका दिल मुझपे ही अड़ता है
हैं ज़मीन के आशिक़ एक तरफ
वो चाँद भी मुझपे मरता है

मैंने दिल तेरा तोडा
चल टोटे टोटे टोटे
हाये चक्क ले सोणेया वे

कल होना है फरार
आज तक्क ले वे तक्क ले
तक्क तक्क तक्क तक्क

लव शव दा स्वाद
आज चख ले वे चख ले
चख ले सोणेया वे

कल होना है फरार
आज तक्क ले वे तक्क ले
तक्क ले सोणेया वे

लव शव दा स्वाद
आज चख ले वे चख ले
चख ले सोणेया वे.

Meri ankhiyon ke samajh ishaare
Maine tod dene border saare
Meri ankhiyon ke samajh ishare
Maine tod dene border saare

Bas time hai thoda
Ankh mere utte utte
Haye rakhle soneya ve

Kal hona hai faraar
Aaj takk le ve takk le
Takk le soneya ve

Love shove da swaad
Aaj chakh le ve chakh le
Chakh le soneya ve

Kal hona hai faraar
Aaj takk le ve takk le
Takk le soneya ve

Love shove da swaad
Aaj chakh le ve chakh le
Chakh le soneya ve

Meri ankhiyon ka branded kajal ve
Teri ankhiyon ko message karta hai
Toofan uthe mere seene mein
Tainu jab jab usko padhta hai

Main cheez hi kuch aisi hoon
Sabka dil mujhpe hi adta hai
Hain zameen ke aashiq ek taraf
Woh chaand bhi mujhpe marta hai

Maine dil tera toda
Chal tote tote tote
Haye chakk le sohneya ve

Kal hona hai faraar
Aaj takk le ve takk le
Takk takk takk takk

Love shove da swaad
Aaj chakh le ve chakh le
Chakh le soneya ve

Kal hona hai faraar
Aaj takk le ve takk le
Takk le soneya ve

Love shove da swaad
Aaj chakh le ve chakh le
Chakh le soneya ve.

Leave a Comment

close